Create your snippet's HTML, CSS and Javascript in the editor tabs

GoViec Công ty TNHH Minh Việt (0254) 3612 869 support@goviec.com

Công ty Climeworks, trực thuộc Eidgenössische Technische Hochschule (ETH) ở Zurich, Mục tiêu của công ty này là thu gom 1% lượng khí CO2 phát thải ra trên toàn cầu vào năm 2025 và họ đã tạo ra một bước tiến lớn tới mục tiêu qua việc ra mắt nhà máy hút khí CO2 đầu tiên trên thế giới, và sản phẩm này đã sẵn sàng cho thương mại. Công nghệ này được gọi là Direct Air Capture (DAC) và được thiết kế bởi Christoph Gebald và Jan Wurzbacher để thu khí thải CO2 trong bầu khí quyển bằng cách sử dụng một bộ lọc và nhiệt độ thấp để cấp năng lượng cho máy.

                             

Nhà máy hút khí thải CO2 đầu tiên đã được lắp đặt tại một cơ sở thu hồi chất thải do chính quyền thành phố Hinwil điều hành. Công nghệ này hoạt động bằng cách đầu tiên lưu giữ CO2 hóa học trên bề mặt bộ lọc. Một khi bộ lọc được bão hoà, CO2 có thể được tách ra ở nhiệt độ 100 ° C (212 ° F), sau đó khí sẽ được chuyển hướng vào xi lanh và bán cho khách hàng trong các ngành công nghiệp như nông nghiệp thương mại, công nghiệp ô tô, thực phẩm & nước giải khát và ngành năng lượng.

                             

Climeworks sẵn sàng cung cấp một lượng CO2 liên tục ở Hinwil bằng cách sử dụng một đường ống ngầm ngầm dài 400 m (437 yards) gắn vào một nhà kính. Nhà máy được điều hành bởi Gebrüder Meier Primanatura AG và sử dụng khí CO2 để giúp trồng cây cà chua và dưa chuột. DAC cũng cung cấp khoảng 900 tấn CO2 mỗi năm cho các nhà kính vùng lân cận. 

                              

Dự án đã được hoan nghênh trên toàn cầu vì nó phù hợp với thỏa thuận về khí hậu của Paris nhằm ngăn chặn việc tăng nhiệt độ toàn cầu tăng lên 2 ° C (35,6 ° F) mặc dù một số nhà lãnh đạo thế giới có thể không đánh giá nghiêm túc việc bị đe doạ bởi sự nóng lên toàn cầu. 

                             

Website: www.goviec.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/goviec/

Xem các công việc từ Goviec: Danh sách việc làm.


                                                                                                                              Theo wonderfulengineering.com

Các bài viết liên quan

Thêm 120.000 lao động TP.HCM sẽ mất việc vì COVID-19

Nhân sự tìm kiếm gì sau đại dịch Covid-19?

Những Tips Tìm Việc Và Phỏng Vấn Thành Công Mùa Dịch Covid-19

Tổng Quan Nghề Kỹ Sư An Toàn Lao Động (HSE)

Tại sao Microsoft nên chọn bạn? Và câu trả lời hay nhất năm từ chàng sinh viên nghiện game