GoViec Công ty TNHH Minh Việt (0254) 3612 869 support@goviec.com

                            Giải pháp phát triển doanh nghiệp

Bạn là doanh nhân/ Chủ doanh nghiệp? Bạn là giám đốc ? Bạn là quản lý nhân sự? Nhân viên tuyển dụng? Hay đơn giản bạn chỉ là một nhà thầu nhận gia công vài chục tấn kết cấu (Structure) hay vài ngàn inch đường ống? Chắc hẳn bạn đã từng đau đầu tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu để đảm bảo nguồn nhân lực, công nhân, kỹ sư hay nhân viên văn phòng nhằm phục vụ hoạt động sản xuất tại nhà máy hay chạy đua với kế hoạch sản xuất trên công trường?...

Trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay, với chi phí eo hẹp, khi khối lượng công việc luôn bấp bênh, lúc ít, khi nhiều kiến lao động trong doanh nghiệp bị dôi dư lãng phí ... Giờ đây, khối lượng công việc ở hầu hết các doanh nghiệp giống như biểu đồ giá dầu thô nhảy múa, tăng lên, rớt xuống liên tục trên thị trường chứng khoán New York trong 4 năm qua...

Vậy giải pháp nhân lực nào cho vấn đề tiết giảm chi phí nhân lực, giúp doanh nghiệp cạnh tranh, tồn tại và phát triển?

Đây là vấn đề không chỉ ở Việt Nam, mà là vấn đề toàn cầu đang đối mặt. Đây là thách thức không chỉ với những chàng tí hon - Doanh nghiệp vừa và nhỏ - mà còn là thách thức của cả những gã khổng lồ (như Walmart, P&G, Unilever, Exxo, BP, Transocean, Schlumberger, NOV, Halliburton,.... cho đến mấy tay chơi nội địa như PTSC, PVD, PV Gas, Vingroup, Hòa Phát,...)

                                 giải pháp nhân sự

Vậy giải pháp nào để các chàng tí hon và những gã khổng lồ vượt qua thách thức? Chỉ có thể là:

THUÊ NGOÀI NHÂN SỰ (Labor Outsourcing) & TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CẤP CAO (Headhunt)

Trên thế giới, nhiều doanh nghiệp bắt đầu sử dụng giải pháp này từ khi toàn cầu hóa lan rộng – cách nay đến cả trăm năm. Ở Việt Nam giải pháp thuê ngoài này cũng đã phát triển và trở lên phổ biến cách nay cả thập kỷ.

                                cung ứng nhân lực - manpower supply

Các doanh nghiệp thuê ngoài nhân sự đã cho chúng tôi biết, họ gặt hái những lợi ích của giải pháp thuê ngoài như sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho lao động làm việc. Không trả tiền cho người ngồi chơi xơi nước (người nhiều khi hết việc lại ngồi chơi)

  • Tập chung nguồn lực của doanh nghiệp vào sản xuất hoặc những dịch vụ cốt lõi.

  • Tinh giảm bộ phận quản lí ở hầu hết các phòng ban trong doanh nghiệp do doanh nghiệp chỉ sở hữu một số lượng lao động cốt lõi/ cơ hữu rất ít. Khi dự án đến, công việc nhiều doanh nghiệp sẽ lại thuê ngoài,... ngay cả các cấp quản lí.

  • Quẳng gánh lo nhân sự cho các nhà thầu nhân sự (HR contractors)

  • Tăng sức cạnh tranh, tồn tại và phát triển: Đây là lợi ích hệ qủa của tất cả các lợi ích đã nêu ở trên.

Vậy các doanh nghiệp trong lĩnh vực Dầu khí, Lọc hóa dầu, xây dựng công trình công nghiệp, năng lượng, khai mỏ, đóng tàu, hàng hải tại Việt Nam có thể tìm  giải pháp thuê ngoài nhân sự & thuê ngoài tuyển dụng ở đâu?

                                  dịch vụ headhunt

Hãy đến với chúng tôi Goviec.com – Trang thương mại việc làm cho các ngành nêu trên. Website www.goviec.com tuy mới được xây dựng và đưa ra thị trường nhưng công ty mẹ của chúng tôi Minh Việt HR đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ cung ứng nhân lực (Manpower Supply) kể từ năm 2006.

Với Goviec doanh nghiệp không chỉ được đăng tin tuyển dụng miễn phí mà còn Thuê ngoài nhân sựtuyển dụng nhân sự nữa...

Nếu bạn có nhu cầu thuê: lao động phổ thông, thợ hàn, thợ lắp, thợ sơn, ... nhóm trưởng, đốc công, giám sát, kỹ sư, các chuyên gia... cho dự án của doanh nghiệp hãy liên hệ với Goviec ngay hôm nay....

Tel: (064) 3 612 869 – ext 215 (Ms. Tuyết - Phó Giám Đốc Thương Mại) 

    

Website: www.goviec.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/goviec/

Xem các công việc từ Goviec: Danh sách việc làm.

Các bài viết liên quan

Có nên nhảy việc vào thời điểm cuối năm?

Nghề Gia công CNC thiếu lao động có tay nghề

VINFAST đào tạo cơ khí, điện tử tiêu chuẩn Đức

Câu chuyện gõ cửa nhà tuyển dụng 11 lần

Tin tuyển dụng lừa đảo và cách nhận biết


Create your snippet's HTML, CSS and Javascript in the editor tabs