Create your snippet's HTML, CSS and Javascript in the editor tabs

GoViec Công ty TNHH Minh Việt (0254) 3612 869 support@goviec.com

Các công ty này được chúng tôi đánh giá dựa trên các yếu tố quan trọng như tiền lương, điều kiện làm việc, phúc lợi cho nhân viên, cơ hội phát triển nghề nghiệp, tỷ lệ nhân viên rời bỏ công ty…

Danh sách 10 công ty này như sau:

1. Cục Quản trị Hàng không và Không gian Quốc gia (NASA)

Đây vẫn là một trong những công ty được các kỹ sư cơ khí yêu thích nhất thế giới. Điều này không hề ngạc nhiên, vì làm việc tại NASA không chỉ được danh tiếng mà còn được nhiều cơ hội cộng tác với các nhà khoa học và kỹ sư hàng đầu từ Mỹ và các nước khác trên thế giới

nasa

2. Google

Google, được công nhận là công ty công nghệ máy tính lớn nhất thế giới, có hệ thống phần cứng máy tính tiên tiến nhất và lớn nhất trên thế giới. Google ko mua các hệ thống làm sẵn mà tự xây dựng hệ thống riêng của họ, để làm được điều này, google cần một đội ngũ nhân viên kỹ sư cơ khí tay nghề cao.

Google computer system

3. Boeing 

Một công ty nổi tiếng khác đó là Boeing, công ty hàng không lớn nhất thế giới. Công ty này vẫn tiếp tục phát triển sản xuất máy bay quân sự và dân sự. Các kỹ sư cơ khí được làm việc tại đây quả là may mắn, vì họ đảm bảo sẽ phát triển được những kỹ năng mới và có vị trí nghề nghiệp vững chắc.

Boeing factory

4. Apple

Là một công ty hàng đầu về công nghệ thiết bị điện tử tiêu dùng. Apple luôn có nhu cầu các kỹ sư cơ khí có chuyên môn cao và có các kỹ năng đặc biệt. Công việc đòi hỏi phải thiết kế, phát triển, và thử nghiệm các thiết bị điện tử tiêu dùng và các phụ kiện đi kèm. Apple được đánh giá cáo trong cộng đồng kỹ thuật, vì vậy làm việc trong công này chắc chắn sẽ mang lại uy tín, cơ hội phát triển nghề nghiệp

apple

5. Lockheed Martin

Lockheed Martin là nhà sản xuất hàng đầu của Mỹ về thiết bị quân sư như thiết bị chiến đấu, hệ thống rada, máy bay và tên lửa. Không cần phải bàn, thiết kế, phát triển, và thử nghiệm tất cả các sản phẩm này đòi hỏi chuyên môn cao của các kỹ sư cơ khí.

lockheed Martin factory

6. Microsoft

Một tên tuổi lớn khác trong ngành công nghệ máy tính đó là Microsoft. Giống như Google, Microsoft cần các hệ thống phần cứng máy tính không thể mua được ngoài cửa hàng. Do đó, Microsoft đã thuê các kỹ sư cơ khí để tự tạo và lắp ráp hệ thống phần cứng chuyên dụng này.

 Microsoft

7. GE Aviation (General Electric Aviation)

GE Aviation là nhà sản xuất động cơ cho cả máy bay thương mại và quân sự. Với một lượng khách hàng rộng lớn như vậy, việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển cũng như thử nghiệm các động cơ thế hệ tiếp theo là điều bắt buộc, đây là những công việc mà các kỹ sư cơ khí được đào tạo đầy đủ để làm. General Electric cũng tham gia vào phát triển các hệ thống năng lượng sạch,  là điều mà các kỹ sư cơ khí tiên phong sẽ quan tâm.

GE Aviation (General Electric Aviation)

8. Bộ năng lượng Hoa Kỳ

Một tổ chức chính phủ khác mà các kỹ sư cơ khí mong muốn được làm việc ở đây, đó là bộ năng lượng Hoa Kỳ. Các kỹ sư cơ khí ở đây đóng một vai trò thiết yếu trong việc xác định và phát triển các hệ thông năng lượng sạch, an toàn, khả thi về mặt kinh tế và thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, gió, và sóng. Xác định các phương pháp tiên tiến và tạo ra các hệ thống xử lý chất thải phóng xạ. Các kỹ sư cơ khí làm việc cho Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đóng một vai trò quan trọng, vì những khuyến nghị của họ ảnh hưởng đến chính sách năng lượng trong nước.

Bộ năng lượng Hoa Kỳ

9. Ford

Ford vẫn tiếp tục là động lực thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Mỹ. Liên tục tìm cách hợp lý hóa để hoạt động, Ford liên tục đòi hỏi kỹ năng chuyên môn của các kỹ sư cơ khí để phát triển các hệ thống cơ khí cho quá trình lắp ráp và kiểm tra ô tô.

ford

10. Walt Disney

Hầu hết chúng ta đều nghĩ kỹ sư cơ khí thì phải làm việc cho các công ty công nghệ kỹ thuật phải không nào. Điều này không hoàn toàn đúng đâu nhé, các ngành khác cũng cần các kỹ năng & chuyên môn của kỹ sư cơ khí. Lấy ví dụ trong ngành giải trí, các công ty hàng đầu như Walt Disney, làm việc cho công ty này cho phép các kỹ sư suy nghĩ sáng tạo hơn để tạo ra các trải nghiệm giải trí độc đáo hơn. 

Walt Disney studio

Đối với các kỹ sư cơ khí muốn làm việc cho các công ty lớn tại Mỹ, danh sách 10 công ty này có thể là mục tiêu hướng tới cho bạn. Còn bạn, bạn muốn làm việc cho công ty nào? Cùng chia sẻ với Goviec nhé.        

Website: www.goviec.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/goviec/

Xem các công việc từ Goviec: Danh sách việc làm.


                                                                                                                  Nguồn engineeringcareercoach.com

Các bài viết liên quan

Thêm 120.000 lao động TP.HCM sẽ mất việc vì COVID-19

Nhân sự tìm kiếm gì sau đại dịch Covid-19?

Những Tips Tìm Việc Và Phỏng Vấn Thành Công Mùa Dịch Covid-19

Tổng Quan Nghề Kỹ Sư An Toàn Lao Động (HSE)

Tại sao Microsoft nên chọn bạn? Và câu trả lời hay nhất năm từ chàng sinh viên nghiện game