Create your snippet's HTML, CSS and Javascript in the editor tabs

GoViec Công ty TNHH Minh Việt (0254) 3612 869 support@goviec.com

20 Kỹ thuật Điện - Điện lạnh (Xây dựng bảo trì) Công ty CP Đầu tư Thế giới di động

Tầng trệt G1-G2, tòa nhà Etown 3- Số 364 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 14:33 17/01/2018 Hạn nộp: 14:33 17/02/2018

Lương:

7.000.000 - 10.000.000đ

ứng tuyển Ngay

20 Kỹ thuật Điện - Điện lạnh (Xây dựng bảo trì) Lưu việc làm

Thông tin tuyển dụng

Số lượng tuyển dụng: 20
Kinh nghiệm: 0-1 năm kinh nghiệm
Trình độ: Không yêu cầu
Ngành nghề: Điện/ Điện tử/ Điện lạnh,Cơ khí/ Kỹ thuật ứng dụng/ Tự động,Xây dựng
Cấp bậc mong muốn: Mới tốt nghiệp
Giới tính: Nam
Loại công việc: Chính thức

Mô tả công việc

• Lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống cơ điện, điện lạnh và cơ sở vật chất hạ tầng của Siêu thị và Văn phòng.
• Có khả năng lắp đặt, khắc phục các sự cố, hỏng hóc bất ngờ của hệ thống cơ sở hạ tầng, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định trong quá trình kinh doanh.
• Mua sắm thiết bị, vật tư, linh kiện thay thế, dự trữ và bảo quản kho vật tư, thiết bị.
• Làm Báo cáo chi phí bảo trì định kỳ, giá cả mua sắm vật tư.
• Được ĐÀO TẠO kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn trong quá trình làm việc

Yêu cầu công việc

 

• Nam, tuổi từ 20 đến 35, sức khoẻ tốt.
• Tốt nghiệp Trung Cấp hoặc Trung cấp Nghề trở lên, chuyên ngành Điện, Điện lạnh hoặc các ngành có liên quan.
• Có hiểu biết về lắp đặt và bảo trì các thiết bị Điện, Điện lạnh văn phòng.
• Ưu tiên có kinh nghiệm sửa máy lạnh.
• Sẵn sàng đi công tác.

Giới thiệu về công ty

Company Logo

Công ty CP Đầu tư Thế giới di động

Website:
Người liên lạc: Nguyễn Minh Chính
Quy mô: 500 - 999
Số điện thoại: 0938894502

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và ĐIỆN MÁY XANH (dienmayxanh.com), trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn.
Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1000 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Chuỗi Dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com chính thức được đổi tên thành Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh với 400 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành (website dienmay.com cũng sẽ được thay thế bằng website mới dienmayxanh.com) nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong cách nhận biết và giao tiếp.

Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web bài bản lấy khách hàng làm trung tâm thegioididong.com và dienmayxanh.com.

Sự nỗ lực và thành quả của Thegioididong đã được cộng đồng ghi nhận qua số lượt khách hàng đến tham quan mua sắm tăng mạnh và ổn định trong suốt nhiều năm qua. Thế Giới Di Động cũng được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng những giải thưởng quan trọng như Doanh nghiệp tiềm năng tăng trường toàn cầu của Diễn đàn kinh tế Thế giới, Top 5 nhà bán phát triển nhanh nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2010 (Euromonitor International), Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 6 năm liên tiếp 2010 – 2015 (Tạp chí bán lẻ châu Á – Retail Asia) và nhiều giải thưởng trong nước khác như Nhà bán lẻ được tín nhiệm nhất, Nhà bán lẻ điện thoại di động tốt nhất, Nhà bán lẻ điện thoại di động chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất… Sự phát triển của Thế Giới Di Động cũng là một điển hình tốt được nghiên cứu và giới thiệu tại các trường Đại học hàng đầu như Harvard, UC Berkeley, trường kinh doanh Tuck (Mỹ).
Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và ĐIỆN MÁY XANH (dienmayxanh.com), trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn. Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán ... Xem thêm

Việc làm tương tự


Việc làm cùng công ty