Create your snippet's HTML, CSS and Javascript in the editor tabs

GoViec Công ty TNHH Minh Việt (0254) 3612 869 support@goviec.com

CHUYÊN VIÊN CHÍNH PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam - PTSC

Tầng 5, Tòa nhà PetroVietnam, số 1-5 Lê Duẩn, Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 17:05 15/11/2018 Hạn nộp: 17:05 15/12/2018

Lương:

15.000.000 - 20.000.000đ

ứng tuyển Ngay

Chuyên viên chính Phụ trách Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực Lưu việc làm

Thông tin tuyển dụng

Số lượng tuyển dụng: 1
Kinh nghiệm: 5+ năm kinh nghiệm
Trình độ: Đại học
Ngành nghề: Nhân sự
Cấp bậc: Chuyên viên chính / Kỹ sư chính
Giới tính: Không yêu cầu
Loại công việc: Chính thức

Mô tả công việc

- Đầu mối xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược - chương trình - kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đánh giá chất lượng nguồn nhân lực của Cơ quan Công ty mẹ và toàn Tổng công ty. Quản lý, tổ chức thực hiện, đánh giá hiệu quả đào tạo;
- Quản lý, giám sát, điều phối việc thực hiện chiến lược, kế hoạch đào tạo, tổ chức thực hiện đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của các Chi nhánh và Công ty con.
- Nghiên cứu, phân tích, thực hiện khảo sát nhằm xác định nhu cầu đào tạo của các bộ phận/phòng/ban.
- Tìm hiểu, nghiên cứu các mô hình đào tạo - phát triển nguồn nhân lực của các Công ty trong và ngoài nước để đưa ra các giải pháp, đề xuất, tham mưu cho Lãnh đạo Tổng công ty nhằm nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo.

Yêu cầu công việc

- Chuyên môn: 
  * Tốt nghiệp Đại học trở lên và ít nhất một trong các chuyên ngành: kinh tế/ nhân sự/ quản trị kinh doanh/ luật/ quản lý/ kỹ thuật hoặc tương đương.
  * Có kiến thức, kinh nghiệm trong công tác đào tạo, xây dựng kế hoạch - chiến lược đào tạo ở các công ty lớn, từ 1,000 nhân sự trở lên.
  * Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành Dầu khí.

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh đạt 550 Toeic trở lên hoặc tương đương.

- Tin học: Tối thiểu đạt chứng chỉ tin học văn phòng MOS (word, excel, powerpoint) hoặc tương đương.

- Kỹ năng: Kỹ năng quản lý, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, kỹ năng trình bày, tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001.

- Yêu cầu khác: Năng động, độc lập, sáng tạo, tư duy logic. Luôn sẵn sàng cải tiến, tìm tòi phương pháp mới trong giải quyết vấn đề.

Phúc lợi công ty

Cơ hội du lịch: Du lịch hàng năm

Thưởng: Lương và thưởng đột xuất, định kỳ

Đào tạo: Thường xuyên

Cơ hội du lịch: Nghỉ mát/thăm quan hàng năm

Xe đưa đón: Xe đưa rước hàng tuần từ Dự án - HCM, HCM - VT

Căn tin: phục vụ sáng, trưa và tối

Hoạt động nhóm: Giao lưu Đoàn TN va Công đoàn

Chăm sóc sức khỏe: Khám SK hàng năm, bảo hiểm PVI Care

Giới thiệu về công ty

Company Logo

Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam - PTSC

Website:
Người liên lạc: Anh Nguyễn Thành Quang - Chuyên viên Nhân sự
Quy mô: 500 - 999
Số điện thoại: 028. 3910 2828 - 6409, Mobile: 0972 04 58 04

Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty DVKT) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Tổng công ty DVKT được thành lập từ tháng 2/1993 trên cơ sở sáp nhập 2 đơn vị là Công ty Dịch vụ Dầu khí (PSC) và Công ty Địa vật lý và Dịch vụ Dầu khí (GPTS). Sau gần 25 năm phát triển, cho đến nay, Tổng công ty DVKT đã có những bước phát triển vượt bậc và được đánh giá là Tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật dầu khí, công nghiệp tại Việt Nam và là một thương hiệu lớn trong thị trường dầu khí, công nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động chính của Tổng công ty DVKT là cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho dầu khí, công nghiệp. Trong đó, có nhiều loại hình dịch vụ chiến lược, mang tính chất mũi nhọn, đã phát triển và được chuyên nghiệp hóa đạt trình độ quốc tế như: EPCI công trình biển; EPC công trình công nghiệp; Kho nổi xử lý và xuất dầu thô FSO/FPSO; Tàu dịch vụ; Khảo sát địa chấn, địa chất và công trình ngầm; Lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng công trình biển; Cảng dịch vụ và Dịch vụ cung cấp nhân lực kỹ thuật, bảo vệ và vật tư thiết bị dầu khí, dịch vụ khách sạn, văn phòng ….
Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty DVKT) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Tổng công ty DVKT được thành lập từ tháng 2/1993 trên cơ sở sáp nhập 2 đơn vị là Công ty Dịch vụ Dầu khí (PSC) và Công ty Địa vật lý và Dịch vụ Dầu khí (GPTS). ... Xem thêm