Create your snippet's HTML, CSS and Javascript in the editor tabs

GoViec Công ty TNHH Minh Việt (0254) 3612 869 support@goviec.com

Giám Sát Thi Công M&E Tòa Nhà Văn Phòng Thế Giới Di Động Công ty CP Đầu tư Thế giới di động

Tầng trệt G1-G2, tòa nhà Etown 3- Số 364 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 17:37 28/12/2017 Hạn nộp: 17:37 28/01/2018

Lương:

10.000.000 - 15.000.000đ

ứng tuyển Ngay

Giám Sát Thi Công M&E Tòa Nhà Văn Phòng Thế Giới Di Động Lưu việc làm

Thông tin tuyển dụng

Số lượng tuyển dụng: 1
Kinh nghiệm: 1-3 năm kinh nghiệm
Trình độ: Đại học
Ngành nghề: Điện/ Điện tử/ Điện lạnh,Xây dựng,Gia nhiệt/ Điều hòa/ Thông gió
Cấp bậc mong muốn: Giám sát
Giới tính: Nam
Loại công việc: Chính thức

Mô tả công việc

- Giám sát xây dựng, lắp đặt hệ thống M&E của tòa nhà.
- Phối hợp giám sát với nhà thầu phụ thi công, nghiệm thu công trình.
- Vận hành hoạt động hệ thống M&E khi đi vào hoạt động.
- Kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng toàn hệ thống định kỳ.

Yêu cầu công việc

 

- Nam, tuổi từ 25 đến 30, sức khoẻ tốt.
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện, Điện lạnh hoặc các ngành có liên quan.
- Có hiểu biết về lắp đặt và bảo trì các thiết bị Điện, Điện lạnh văn phòng.
- Có kinh nghiệm giám sát bảo trì Hệ Thống Điện, Máy Lạnh Trung Tâm, Thang Máy , Máy Phát Điện; Nội Thất Tủ , Bàn tòa nhà ít nhất 2 năm trở lên.
- Nơi làm việc : Quận 9 - TPHCM

Giới thiệu về công ty

Company Logo

Công ty CP Đầu tư Thế giới di động

Website:
Người liên lạc: Nguyễn Minh Chính
Quy mô: 500 - 999
Số điện thoại: 0938894502

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và ĐIỆN MÁY XANH (dienmayxanh.com), trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn.
Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1000 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Chuỗi Dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com chính thức được đổi tên thành Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh với 400 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành (website dienmay.com cũng sẽ được thay thế bằng website mới dienmayxanh.com) nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong cách nhận biết và giao tiếp.

Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web bài bản lấy khách hàng làm trung tâm thegioididong.com và dienmayxanh.com.

Sự nỗ lực và thành quả của Thegioididong đã được cộng đồng ghi nhận qua số lượt khách hàng đến tham quan mua sắm tăng mạnh và ổn định trong suốt nhiều năm qua. Thế Giới Di Động cũng được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng những giải thưởng quan trọng như Doanh nghiệp tiềm năng tăng trường toàn cầu của Diễn đàn kinh tế Thế giới, Top 5 nhà bán phát triển nhanh nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2010 (Euromonitor International), Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 6 năm liên tiếp 2010 – 2015 (Tạp chí bán lẻ châu Á – Retail Asia) và nhiều giải thưởng trong nước khác như Nhà bán lẻ được tín nhiệm nhất, Nhà bán lẻ điện thoại di động tốt nhất, Nhà bán lẻ điện thoại di động chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất… Sự phát triển của Thế Giới Di Động cũng là một điển hình tốt được nghiên cứu và giới thiệu tại các trường Đại học hàng đầu như Harvard, UC Berkeley, trường kinh doanh Tuck (Mỹ).
Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và ĐIỆN MÁY XANH (dienmayxanh.com), trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn. Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán ... Xem thêm