Create your snippet's HTML, CSS and Javascript in the editor tabs

GoViec Công ty TNHH Minh Việt (0254) 3612 869 support@goviec.com

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ HÀN KHU VỰC MIỀN NAM Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh

353/32 Đường Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 18:21 16/10/2018 Hạn nộp: 18:21 16/11/2018

Kỹ Sư Công Nghệ Hàn Khu Vực Miền Nam Lưu việc làm

Thông tin tuyển dụng

Số lượng tuyển dụng: 5
Kinh nghiệm: 1-3 năm kinh nghiệm
Trình độ: Đại học
Ngành nghề: Cơ khí/ Kỹ thuật ứng dụng/ Tự động,Sản xuất/ Vận hành
Cấp bậc: Chuyên viên / Kỹ sư
Giới tính: Nam
Loại công việc: Chính thức

Mô tả công việc

Điều khiển, giám sát hoạt động của cả một dây chuyền hàn (hoặc một thiết bị hàn) sản xuất ra các sản phẩm hàn đạt chất lượng cao. Hầu hết thời gian kỹ sư điều hành làm việc tại phân xưởng sản xuất với các dây chuyền, thiết bị chuyên dụng.

Nắm vững quy trình công nghệ hàn và có khả năng kiểm tra đánh giá trình độ của đội ngũ nhân công và chất lượng công việc sẽ làm việc tại các phòng quản lý sản xuất (phòng kỹ thuật, phòng chất lượng sản phẩm).

Kỹ sư giám sát thực hiện việc kiểm tra giám sát các công đoạn hàn trong dây chuyền hàn xem có đạt được các quy phạm, tiêu chuẩn của ngành cũng như quốc gia, quốc tế hay không. Nếu không sẽ yêu cầu sửa chữa hoặc làm lại, nghiêm túc rút kinh nghiệm cho các lần sau.

Họ có văn phòng riêng nhưng thường xuyên làm việc trực tiếp trong phân xưởng sản xuất và sản phẩm. Yêu cầu của người làm ở vị trí này là phải luôn cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất về các quy phạm tiêu chuẩn, công nghệ mới của ngành.

các kỹ sư thiết kế có chuyên môn cao, năng động, nhạy bén và giàu kinh nghiệm thực tế.

Công việc chính của họ là căn cứ vào các sản phẩm mới của nhà máy, công ty để tính toán, thiết kế và cải tiến các quy trình công nghệ hàn tối ưu, phù hợp với điều kiện sản xuất của cơ sở và vẫn đem lại năng suất, chất lượng cao.

Kỹ sư thiết kế làm việc trong môi trường nghiên cứu, thí nghiệm, gắn với sách báo chuyên ngành, tài liệu khoa học, máy tính, các phần mềm công nghệ phục vụ cho việc thiết kế mô hình... và cuộc sống đòi hỏi phải luôn vận động sáng tạo trong công việc.

Yêu cầu công việc

Kiến thức

- Có thiên hướng về các môn khoa học tự nhiên

- Trình độ ngoại ngữ và tin học tốt

Kỹ năng

- Tư duy khoa học và logic

- Tác phong nhanh nhẹn, đúng giờ, làm việc có trách nhiệm

Khả năng

- Sức khỏe tốt

Thái độ

- Yêu thích công việc nghiên cứu, tìm tòi các vấn đề khoa học

- Đức tính kiên trì, cẩn thận, chính xác

Giới thiệu về công ty

Company Logo

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh

Website:
Người liên lạc: Bích Trâm
Quy mô:
Số điện thoại: 01688200103

Tiền thân là công ty TNHH Cơ điện đóng gói Hòa Bình, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại các loại máy móc thiết bị thành lập năm 2007.

Với tiềm năng phát triển của đất nước cũng như nhu cầu thực tế cần có các nhà thầu lắp đặt có uy tín trong các ngành dược phẩm, giải khát, thực phẩm hóa chất và hóa mỹ phẩm. Chúng tôi đã dần hoàn thiện mình và nâng tầm hoạt động sang các lĩnh vực nói trên.

Và đến năm 2009, công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh được thành lập với mục đích tập trung vào lĩnh vực cơ điện, sẵn sàng đảm nhận những nhiệm vụ mới. Từ khi thành lập cho đến nay, Anh Minh đã có những bước phát triển đáng kể và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động

- Tư vấn thiết kế các hệ thống cơ khí.
- Cung cấp và lắp đặt các hệ thống đường ống (đường ống sản xuất, đường ống phụ trợ)
- Cung cấp và lắp đặt bồn
- Thi công cách nhiệt
- Thương mại
Tiền thân là công ty TNHH Cơ điện đóng gói Hòa Bình, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại các loại máy móc thiết bị thành lập năm 2007. Với tiềm năng phát triển của đất nước cũng như nhu cầu thực tế cần có các nhà thầu lắp đặt có uy tín trong các ngành dược phẩm, giải ... Xem thêm