Create your snippet's HTML, CSS and Javascript in the editor tabs

GoViec Công ty TNHH Minh Việt (0254) 3612 869 support@goviec.com

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Công ty CP TM Và ĐT JV-SYSTEM

Tầng 2 tòa nhà HEID ngõ 12 láng hạ, đống đa, hà nội, Hà Nội

Ngày đăng: 11:59 10/04/2019 Hạn nộp: 11:59 10/05/2019

Lương:

7.000.000 - 10.000.000đ

Ứng Tuyển Ngay

Nhân viên Hành chính nhân sự Lưu việc làm

Thông tin tuyển dụng

Số lượng tuyển dụng: 1
Kinh nghiệm: 0-1 năm kinh nghiệm
Trình độ: Cao đẳng
Ngành nghề: Hành chính/ Thư ký/ Trợ lý
Cấp bậc: Nhân viên / Kỹ thuật viên
Giới tính: Không yêu cầu
Loại công việc: Chính thức

Mô tả công việc

Thực hiện công việc soạn thảo văn bản như: hợp đồng thử việc, hợp đồng lao động, phục lục hợp đồng, biên bản họp, quyết định, thông báo, tờ trình...
Tiếp nhận và lưu chuyển các loại công văn đến và đi, lưu hồ sơ vào vào sổ theo dõi và quản lý công văn, phân loại và chuyển công văn đến các bộ phận có liên quan.
Quản lý văn phòng phẩm: nhận đề xuất mua văn phòng phẩm từ các bộ phận, tổng hợp lập đề nghị mua văn phòng phẩm hàng tháng và cấp phát văn phòng phẩm theo yêu cầu. 
Thực hiện công việc chấm công hàng tháng, theo dõi phép năm và ngày nghỉ theo chế độ của nhân viên.
Quản lý nghỉ phép của CBNV: nhận đơn xin nghỉ phép, lưu đơn xin nghỉ phép, hàng tháng báo cáo các trường hợp CBNV nghỉ vô kỷ luật cho Trưởng Phòng tổ chức xử lý.
Hổ trợ công tác tuyển dụng: Lên danh sách ứng viên, lập lịch phỏng vấn theo chỉ đạo của trưởng bộ phận, gọi điện thoại mời ứng viên đến phỏng vấn, tổ chức phỏng vấn (chuẩn bị phòng họp, nhắc lại lịch hẹn), chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn, lưu hồ sơ và kết quả phỏng vấn. Thông báo kết quả phỏng vấn, gửi thư mời nhận việc cho ứng viên.
Quản lý hồ sơ, lý lịch của CBNV toàn Công ty, lưu files hồ sơ theo từng bộ phận. Cung cấp thông tin hồ sơ CBNV cho trưởng Phòng khi có yêu cầu.
Quản lý thủ tục nghỉ việc, bàn giao công việc: tiếp nhận đơn xin nghỉ việc có chữ ký xác nhận của trưởng bộ phận, hưởng dẫn làm thủ tục bàn giao công việc, làm các thủ tục thôi việc theo chỉ đạo của trưởng phòng.
Thực hiện nghiệp vụ thu và trích nộp BHXH hàng tháng, cập nhật danh sách CBNV tham gia BHXH, mức lương đóng BHXH hàng tháng, làm các thủ tục điều chỉnh bổ sung khi có phát sinh, làm hồ sơ giải quyết chế độ BHXH cho người lao động.
Làm hồ sơ xin visa cho khách nước ngoài, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho lao động người nước ngoài tại Công ty, làm thủ tục xin đăng ký tạm trú cho học viên của trung tâm đào tao.
Hỗ trợ Trưởng phòng làm công tác quản lý nhân sự tại cơ sở đào tạo, tham mưu đề xuất giải quyết các vấn đề liên quan.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng

 

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học các ngành:Luật, Hành chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, Khoa học xã hội nhân văn.
Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
Tiếng Anh trình độ A trở lên.
Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật
Có kiến thức về công tác hành chánh, nhân sự.
Kinh nghiệm ít nhất một năm ở vị trí tương đương.
Kỹ năng giao tiếp tốt.
Kỹ năng soạn thảo văn bản tốt.
Trung thực, chịu khó, nhiệt tình trong công việc.

 

Giới thiệu về công ty

Company Logo

Công ty CP TM Và ĐT JV-SYSTEM

Tầng 2 Tòa nhà HEID , Ngõ 12 Láng Hạ, Thành Công , Ba Đình , Hà Nội

Website:
Người liên lạc: Lê Minh Phương
Quy mô: 0
Số điện thoại: 0904456168

Với phương châm "Kinh doanh là sứ mệnh, không phải là quyền lợi", JV-System đã từng bước xây dựng và trưởng thành để có những bước chuyển mình vượt bậc, trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, đậm bản sắc và phát triển bền vững.
Kết tinh nhiều thế mạnh, Tập đoàn đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực, Hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành mạnh cả về quy mô và phạm vi hoạt động, chuyên nghiệp và bền vững.
JV-System xem quan điểm “Quản trị tập trung – Điều hành phân cấp – Kiểm soát độc lập” là định hướng xuyên suốt để Tập đoàn tiếp tục tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động.
JV-System chú trọng phát huy các thế mạnh kinh tế tại các vùng miền địa phương, kiến tạo lợi thế cạnh tranh riêng cho từng phân đoạn thị trường song vẫn nhất quán trên toàn hệ thống.
Bên cạnh hoạt động phát triển kinh doanh, JV-System là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, san sẻ trách nhiệm với toàn cộng đồng, góp phần chung tay cùng đất nước phồn vinh, văn minh và hiện đại.
Với phương châm "Kinh doanh là sứ mệnh, không phải là quyền lợi", JV-System đã từng bước xây dựng và trưởng thành để có những bước chuyển mình vượt bậc, trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, đậm bản sắc và phát triển bền vững. Kết tinh nhiều thế mạnh, Tập đoàn đã và đang ngày càng ... Xem thêm