Create your snippet's HTML, CSS and Javascript in the editor tabs

GoViec Công ty TNHH Minh Việt (0254) 3612 869 support@goviec.com

THIẾT KẾ NỘI THẤT / NV KINH DOANH / GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH NỘI THẤT Cty CP Đầu Tư Nội Thất & Xây Dựng Kim Thành Phát

, Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày đăng: 11:52 06/05/2019 Hạn nộp: 11:52 06/06/2019

Thiết kế nội thất / NV kinh doanh / Giám sát công trình nội thất Lưu việc làm

Thông tin tuyển dụng

Số lượng tuyển dụng: 7
Kinh nghiệm: 0-1 năm kinh nghiệm
Trình độ: Trung cấp
Ngành nghề: Bán hàng,Chăm sóc khách hàng,giám sát
Cấp bậc: Nhân viên / Kỹ thuật viên
Giới tính: Không yêu cầu
Loại công việc: Chính thức

Mô tả công việc

Để phục vụ chiến lược mở rộng sản xuất – kinh doanh, Công ty Nội thất Kim Thành Phát cần tuyển dụng gấp những vị trí sau:

1. Nhân viên thiết kế nội thất

- Số lượng: 1 (nam hoặc nữ)

- Mô tả công việc: Khảo sát công trình, tư vấn cho khách hàng, bố trí mặt bằng nội thất 2D, thiết kế phối cảnh 3D, triển khai chi tiết bản vẽ, lập bảng khối lượng chi tiết các hạng mục sản xuất…

- Mức lương: Trên 10 triệu

2. Nhân viên kinh doanh

- Số lượng: 5 (nam hoặc nữ)

- Mô tả công việc: Tìm kiếm, tiếp xúc khách hàng, tư vấn nội thất trọn gói hoặc các sản phẩm lẻ, làm báo giá, hợp đồng, giám sát công trình đến bước quyết toán..

- Mức lương cứng: Từ 5 – 7 triệu tùy năng lực

- Thưởng doanh số đến 5%.

3. Nhân viên giám sát công trình nội thất

- Số lượng: 1 (nam)

- Mô tả công việc: Lên kế hoạch thi công và chịu trách nhiệm giám sát thi công các công trình được giao; đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng…

- Mức lương: Từ 7 – 10 triệu tùy năng lực

Yêu cầu công việc

Yêu cầu chung: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty nội thất/xưởng gỗ/bất động sản... Năng động, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Quyền lợi: Chế độ lương, thưởng, phụ cấp hấp dẫn (sẽ thỏa thuận chi tiết khi phỏng vấn), có lộ trình xét tăng lương. Môi trường làm việc nhiều cơ hội thăng tiến, trẻ trung, năng động, khi cần làm thì làm không nghỉ, khi cần chơi thì chơi không ngừng.

Giới thiệu về công ty

Company Logo

Cty CP Đầu Tư Nội Thất & Xây Dựng Kim Thành Phát

Website:
Người liên lạc: Ms. Nhuận
Quy mô: Trên 30 người
Số điện thoại: 0983 464 357

Năm 2014, Công ty Nội thất Kim Thành Phát ra đời nhằm mang đến những sản phẩm nội thất khác biệt trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu “ở đẹp – sống đẹp” của người dân ngày càng nâng cao. Sau 5 năm nỗ lực phát triển, đến nay Kim Thành Phát tự hào là một công ty uy tín về tư vấn - thiết kế – thi công – trang trí nội thất công trình dân dụng và công nghiệp tại thành phố Vũng Tàu.
Với đội ngũ thiết kế trẻ trung - tài năng, đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy xưởng sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.
Chúng tôi cam kết sẽ đem đến một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và các dịch vụ hậu mãi, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp, như một lời tri ân với những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi!
Năm 2014, Công ty Nội thất Kim Thành Phát ra đời nhằm mang đến những sản phẩm nội thất khác biệt trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu “ở đẹp – sống đẹp” của người dân ngày càng nâng cao. Sau 5 năm nỗ lực phát triển, đến nay Kim Thành Phát tự hào là một công ty uy tín về ... Xem thêm